CĂN HỘ MẪU IMPERIA SKY GARDEN

Để giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi sở hữu căn hộ Imperia Sky Garden, chủ đầu tư Terra Gold Việt Nam đã xây dựng 3 căn hộ mẫu tại dự án – Số 423 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng.

NHÀ MẪU IMPERIA SKY GARDEN ĐƯỢC XÂY DỰNG VỚI 3 CĂN HỘ KHÁC NHAU:

  • Căn 2 phòng ngủ: 76m2 & 81m2
  • Căn 3 phòng ngủ: 98m2

Cảm nhận đầu tiên của khách hàng khi bước chân vào căn hộ mẫu Imperia Sky Garden là: Sang trọng, thoáng rộng & tinh tế tới từng chi tiết. Mang lại cảm giác “nghỉ dưỡng tại gia” mà ít dự án nào có được.

Dù là căn hộ 2 phòng ngủ hay căn hộ 3 phòng ngủ thì khách hàng đều thấy được hơi thở thiên nhiên hiện hữu ở mọi nơi, thấy nắng, thấy gió trong từng góc nhỏ của căn hộ.

Mỗi căn hộ Imperia Sky Garden đều có ít nhất 2 logia: 1 ở phòng khách, 1 ở phòng Master. Đây được cho là một trong những “đặc ân” riêng biệt mà chỉ cư dân imperia 423 Minh Khai với có được.

Để có thiết kế tối ưu nhất cũng như chất lượng tốt nhất, chủ đầu tư đã chọn đơn vị thiết kế Baumschlager Eberle và tổng thầu Hòa Bình. Với công nghệ xây dựng hiện đại không có các trụ cột bê tông trong nhà như cách xây dựng truyền thống đã giúp không gian sống tại Imperia Sky Garden Minh Khai rộng hơn, thẩm mỹ hơn và sang trọng hơn.

 

Căn hộ 76m2 (bấm vào để xem)

Căn hộ 82m2 (bấm vào để xem)

Căn hộ 98m2 (bấm vào để xem)

ĐĂNG KÍ THAM QUAN NHÀ THỰC TẾ